phan dau trag trong
Trường Wellspring khai giảng năm học mới 2012- 2013 Print E-mail
Monday, 03 September 2012 07:00

Hà Nội, ngày 04 tháng 9 năm 2012, Trường Wellspring Hà Nội (phường Bồ Đề, quận Long Biên) long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2012- 2013.

Năm học đầu tiên tràn đầy niềm vui, sáng tạo với nhiều hoạt động học tập, trải nghiệm bổ ích, lí thú đã trôi qua. Thầy và trò trường Wellspring lại tưng bừng, hân hoan chào đón Lễ Khai giảng năm học 2012 - 2013, chào đón năm học mới, năm học thứ hai của trường với rất nhiều gương mặt mới, hứa hẹn những thành công mới.

Năm học 2012- 2013, Trường Wellspring Hà Nội có hơn 500 học sinh với  hơn 30 lớp từ lớp 1 đến lớp 11. Năm nay, trường Wellspring hân hạnh chào đón lần đầu tiên các bạn học sinh của chương trình Trung học Phổ thông Song ngữ, Trung học Phổ thông Quốc tế và Dự bị Đại học Quốc tế.

Tại Lễ khai giảng năm học mới 2012 – 2013 của Wellspring, thầy và trò Nhà trường đã rất vinh dự khi được đón các vị khách quý tới tham dự và nhiều đơn vị đối tác của trường cũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng. Lễ Khai giảng có sự hiện diện của Ban Lãnh đạo, Ban Giám hiệu Nhà trường, bên cạnh đó còn có sự hiện diện của các bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và tất cả học sinh trường Wellspring có mặt đông đủ để tham dự vào sự kiện đặc biệt này.

Và trong giờ phút Khai giảng năm học mới, Wellspring vui mừng được chào đón gần 100 bạn nhỏ “ngày đầu tiên” chính thức trở thành học sinh lớp 1. Có thể nói, ngày Khai giảng là một ngày thật đáng ghi nhớ trong cuộc đời của các em. Hồi hộp, bỡ ngỡ, đó là tâm trạng chung của các em khi được cắp sách tới trường, Wellspring sẽ cùng các em gắn bó những năm tháng đầy kỷ niệm. Ngày đầu các em trở thành học sinh cũng là ngày cha mẹ ngập tràn hạnh phúc.


Các bạn học sinh lớp 1 trường Wellspring trong ngày khai giảng

Bên cạnh đó, Wellspring cũng vui mừng chào đón sự gia nhập của những thành viên mới, đó là những học sinh lớp 6 và lớp 10. Chúc các em sẽ tiếp tục những bước đi thật vững chãi của mình trong con đường học tập mới tại Wellspring.


Bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Điều hành Hệ thống trường Wellspring Hà Nội đã long trọng đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Tại buổi Lễ, Bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Điều hành Hệ thống trường Wellspring Hà Nội đã long trọng đọc diễn văn khai giảng năm học mới. “Điều cốt lõi nhất Trường Wellspring luôn đặt ra với mỗi thầy cô giáo không phải là lượng kiến thức truyền tải được tới các con mà là làm thế nào để truyền được cho học sinh của mình năng lực tư duy, năng lực hành động và ngọn lửa say mê để các con dù sau này lớn lên làm bất kỳ nghề gì, đi bất kỳ đâu, chọn bất kỳ con đường nào để phát triển đều có thể tự hào rằng: “Mình trưởng thành từ mái trường Wellspring, mình có đủ khả năng và nhiệt huyết để dấn thân và đương đầu với bất kỳ khó khăn, bất kỳ hoàn cảnh nào.” Đó phải chăng cũng chính là điều mà mỗi nhà giáo, mỗi bậc phụ huynh chúng ta đều sẵn sàng làm tất cả để trao tặng cho con em mình” – Bà Lê Tuệ Minh chia sẻ trong bài diễn văn Khai giảng.

Năm học vừa qua cho thấy, các em học sinh trường Wellspring Hà Nội không chỉ trải nghiệm các hoạt động học tập sáng tạo mà còn rất nhiệt tình tham gia các hoạt động văn nghệ - thể dục thể thao.


Tiết mục nhảy hiện đại sáng tạo, tự tin của các em học sinh khối Trung học.


Tiết mục ảo thuật của bạn Đàm Ngọc Minh – lớp 7A1 nhận được nhiều tràng pháo tay từ khán giả


Biểu diễn Aerobic – một trong những “sản phẩm” từ chương trình phát triển toàn diện của trường Wellspring.


Cô Thu Thủy và Thầy Kevin – hai MC của chương trình

Nhân ngày Khai giảng Năm học mới 2012 – 2013, Trường Wellspring đã trao tặng các suất học bổng trị giá 500USD/suất cho các học sinh đạt thành tích cao nhất trong bài kiểm tra đầu vào tổ chức từ ngày 01/03/2012 đến ngày 15/07 vừa qua, gồm các em:

 • Lê Kim Ngân (lớp 1A2)
 • Trần Cao Vinh (lớp 2A2)
 • Nguyễn Mai An (lớp 3A3)
 • Trần Khuê Anh (lớp 4A3)
 • Nguyễn Minh Vũ (lớp 6A3)
 • Nguyễn Thị Hương Ly (lớp 8A1)
 • Hồ Tuấn Minh (lớp 10I1 – IGCSE)


Cô Lê Thúy Ngà và thầy Phan Anh – đại diện của Ban Giám hiệu trường Wellspring lên sân khấu trao học bổng cho các em.

Với sự quan tâm sâu sát đến từng hoạt động của Nhà trường, Ban Lãnh đạo Tập đoàn SSG cũng đã gửi thư chúc mừng, động viên thầy và trò trường Wellspring nhân dịp Lễ Khai giảng Năm học mới 2012 – 2013.


NGƯT Đặng Đình Đại – Phó Ban Đào tạo Nhà trường đại diện đọc thư chúc mừng của Tập đoàn SSG
nhân dịp Khai Giảng năm học 2012 – 2013 của trường Wellspring

Thay mặt cho những phụ huynh của Wellspring, Ông Đặng Hồng Cương đã lên sân khấu có đôi lời chúc mừng tới thầy và trò Nhà trường trước thềm năm học mới. Ông Đặng Hồng Cương chia sẻ: “Hơn ai hết, là người làm cha làm mẹ chúng tôi đều ghi dạ truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc ta. Chúng tôi là những người sinh ra các con, nuôi dưỡng các con, nhưng thầy cô mới là người cho các con tri thức, chắp cánh cho ước mơ của các con, trang bị hành trang vào đời cho các con, dạy cho các con thành những người con ngoan trong gia đình, người có ích cho xã hội.” Và nhân dịp chào đón năm học mới 2012-2013, ông Hồng cương đã khẳng định sự tin tưởng của các phụ huynh học sinh Wellspring khi gửi con em mình: “Hôm nay, chúng ta ở đây đón năm học mới 2012 – 2013 tưng bừng hơn, náo nhiệt hơn với số lượng học sinh đông hơn rất nhiều, điều đó nói lên sự tin tưởng của các bị phụ huynh chúng tôi khi gửi con em mình đến học tập và rèn luyện tại Wellspring. Rất mong rằng Nhà trường ngày càng phát huy tốt phong trào dạy và học, chăm sóc các con cả về thể chất, tri thức và tâm hồn, để sự nghiệp trồng người của trường ta ngày càng vững mạnh một các toàn diện”.


Ông Đặng Hồng Cương – Đại diện cho PHHS Wellspring phát biểu

Thời khắc quan trọng để đánh dấu một năm học mới đã đến, bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Điều hành Hệ thống Trường Wellspring đã lên đánh hồi trống khai giảng. Tiếng trống trường đã điểm, tiếng trống như thúc giục các bạn học sinh Wellspring chính thức bước vào năm học mới hứa hẹn nhiều điều thú vị và thành công.


Bà Lê Tuệ Minh – Chủ tịch Hội đồng Điều hành Hệ thống trường Wellspring đã đánh trống khai giảng năm học 2012 – 2013

Phần nghi thức “Thắp lên niềm say mê cuộc sống”  trong Lễ Khai giảng năm học mới của trường Wellspring năm nay đã để lại nhiều ấn tượng sâu đậm trong lòng người tham dự. Bằng  niềm say mê và tâm huyết của Ban Lãnh đạo Nhà trường, Chủ tịch Hội đồng Hệ thống trường Wellspring – Bà Lê Tuệ Minh đã thắp sáng ngọn lửa để nhiệt huyết bừng cháy trong mỗi con tim. Ngọn đuốc biểu trưng cho niềm say mê và khát vọng của thầy và trò Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring.


Cùng thắp lên ngọn lửa tràn đầy niềm say mê cuộc sống

Ngọn lửa đã được thắp lên tỏa sáng, mạnh mẽ và khỏe khoắn như chính con người Wellspring. Những con người mang trong mình biết bao phẩm chất tốt đẹp với: niềm say mê khám phá những chân trời tri thức; một phong thái tự tin trong học tập, ứng xử; sự tôn trọng những giá trị sống và cộng đồng xã hội; sức sáng tạo trong mỗi hoạt động hàng ngày; những con người luôn tràn đầy cảm hứng; sẵn sáng vượt qua mọi chông gai và thách thức;…

“Igniting a passion for life – thắp sáng niềm say mê cuộc sống” là khẩu hiệu của thầy và trò Wellspring cũng là lời nhắn nhủ, thúc giục không ngừng sáng tạo và cố gắng vươn tới những đỉnh cao để khẳng định sức mạnh của mình.


Tập thể giáo viên và học sinh Wellspring

Một năm học mới 2012 -2013 bắt đầu cũng là một hành trình mới mở ra trước mắt. Hãy luôn nhớ rằng: “Người Wellspring” có nhân cách, có cảm xúc, tâm hồn, trí tuệ và hơn hết chúng ta luôn tràn đầy năng lượng, tràn đầy khát vọng. Hãy mạnh mẽ bước trên con đường mình đã chọn để làm vẻ vang cho ngôi nhà Wellspring./

Bài viết: Hương Giang – Thu Thủy

Ảnh: Ngọc Bảo- Hương Giang


Newer news items:
Older news items:

 
phan cuoi trag trong

   

Trường Phổ thông Song ngữ Liên cấp Wellspring Hà Nội

Số 95 | Phố Ái Mộ | Phường Bồ Đề | Quận Long Biên | Hà Nội
Phone: +84 4 3939 3600 | +84 4 387 288 43 | Fax: +84 4 3936 8532
Hotline: 09 73 75 9229 
Email: info@wellspring.edu.vn | enrolment@wellsping.edu.vn

 

 • SSC Group
 • Cambridge
 • INVICTA Grama
 • Gateway-pri
 • Global
� Copyright 2011 Wellspring International School. All rights reserved